Sức khỏe, Sắc đẹp và Cuộc sống

0972 044404 FaceBook Violet

Dịch vụ tắm trắng kết hợp công nghệ ánh sáng

Tắm trắng bằng công nghệ ánh sáng Line – Light là gì?

Công nghệ tắm trắng bằng ánh sáng Line – Light là phương pháp tắm trắng chứa hàm lượng vitamin và dưỡng chất cô đặc cao gấp 200% so với dưỡng chất thường, đưa các dưỡng chất, vitamin… thẩm thấu sâu trong cấu trúc da, đào thải melanin hắc tố, sản sinh protein nuôi dưỡng tế bào, tạo ra màng chắn thông minh, bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời, cho làn da khỏe mạnh, trắng sáng tự nhiên.

Tắm trắng bằng công nghệ ánh sáng Line – Light tại Violet Beauty & Spa

Violet Beauty Spa với không gian sang trọng và tinh tế. Khi bạn đến tắm trắng tại Violet Spa bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tắm trắng toàn thân tại phòng Spa cao cấp thiết kế sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu mang lại cảm giác thư thái, sảng khoái. Các chuyên viên sẽ cho bạn biết làn da bạn bị hư tổn như thế nào và sẽ hướng dẫn bạn tỉ mỉ về cách chăm sóc da tại nhà hiệu quả và an toàn.

tăm trang bang cong nghe line light

Đến với Violet Spa tắm trắng bạn sẽ được các kĩ thuật và chuyên viên soi da miễn phí và tư vấn để bạn có được làn da đẹp mãi với thời gian. Không chỉ có vậy, đến với chúng tôi bạn sẽ được cảm nhận mình là thượng đế.

Tại sao là công nghệ ánh sáng
Ai phù hợp với công nghệ tắm trắng này
Thời gian & chi phí
Cảm nhận khách hàng
Vấn đề lưu ý
Chi tiết liên hệ tư vấn, đặt lịch