Sức khỏe, Sắc đẹp và Cuộc sống

0972 044404 FaceBook Violet
Một khuôn mặt đẹp cùng mái tóc bồng bềnh tôn những đường nét thanh tú nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn trong buổi tiệc với dịch vụ trang điểm, làm tóc đi dự tiệc tại Violet.
dich-vu-trang-diem-lam-toc-di-du-tiec-tai-dep (4)

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Hãy biến những điều không thể thành có thể với góidịch vụ trang điểm, làm tóc đi dự tiệc tại Violet Bạn sẽ nổi bật trong bữa tiệc và tự tin sánh bước cùng người ấy với khuôn mặt được trang điểm đẹp, nổi bật các đường nét thanh tú cùng mái tóc bồng bềnh, hợp thời trang và cá tính.

dich-vu-trang-diem-lam-toc-di-du-tiec-tai-dep (2)

Trang điểm là cả một nghệ thuật đòi hỏi người trang điểm phải thật hiểu về bản thân mới có cách trang điểm phù hợp. Một vẻ đẹp tự nhiên hay một vẻ đẹp sắc sảo sẽ được bàn tay điệu nghệ của các chuyên gia Make up làm nổi bật lên cho bạn sự tự tin và trò chuyện thành công trong mọi trường hợp.

dich-vu-trang-diem-lam-toc-di-du-tiec-tai-dep (5) dich-vu-trang-diem-lam-toc-di-du-tiec-tai-dep (6)

Chỉ cần bạn nắm bắt được kỹ thuật cơ bản, kỹ năng và kinh nghiệm sẽ giúp việc trang điểm của bạn luôn hoàn hảo, thay đổi nhiều cách trang điểm hợp thời, thời trang hơn. Violet sẽ tư vấn cho bạn những cách trang điểm, làm tóc phù hợp để bạn trở nên lộng lẫy và quyến rũ hơn.

dich-vu-trang-diem-lam-toc-di-du-tiec-tai-dep (3)

Mỹ phẩm sử dụng chủ yếu trong quá trình trang điểm của Violet là dòng mỹ phẩm dùng để make up chuyên nghiệp cao cấp của  Hàn Quốc. Bạn sẽ không phải phiền lòng về chất lượng mỹ phẩm có ảnh hưởng đến làn da của mình.

dich-vu-trang-diem-lam-toc-di-du-tiec-tai-dep (8)

Vioet Spa với luôn tìm tòi, sáng tạo, học hỏi để tạo ra những kiểu tóc ưng ý nhất sao cho phù hợp với từng khuôn mặt, lấy được những nét góc cạnh đẹp nhất đông thời che đi những khiếm khuyết trên gương mặt, tạo cho bạn vẻ tự nhiên nhất. Bạn có thể lựa chọn cho mình cách làm tóc ưa thích: một mái tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ hay một mái tóc thẳng điệu đà, xinh đẹp…

dich-vu-trang-diem-lam-toc-di-du-tiec-tai-dep (9)

 

Đặc điểm nổi bật
Chi tiết liên hệ tư vấn, đặt lịch